Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp đội tuyển Indonesia
Ngày đăng: 15/10/2019
Tại cuộc họp kỹ thuật chiều 14/10, đội tuyển Việt Nam đăng ký danh sách thi đấu chính thức gồm 23 cầu thủ cho trận đấu với đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022.
 Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp đội tuyển Indonesia 

Để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Indonesia, HLV trưởng Park Hang-Seo đã mang sang Bali (Indonesia) tổng cộng 25 cầu thủ. Căn cứ vào chiến lược sử dụng nhân sự cũng như tình trạng sức khỏe của các cầu thủ, HLV Park Hang-Seo đã quyết định lựa chọn ra 23 cầu thủ như yêu cầu của Điều lệ. 

Theo đó, 2 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ trong trận đấu với đội tuyển Indonesia là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Nếu như Nguyễn Trọng Hùng vẫn là cầu thủ trẻ cần thêm thời tôi luyện thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh đã gây ra nhiều tiếc nuối đối với các cổ động viên hâm mộ tiền vệ này. Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang-Seo cho biết, việc không lựa chọn Tuấn Anh là để đảm bảo an toàn cho sự hồi phục sau chấn thương của tiền vệ này. "Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nhưng tôi vẫn muốn giữ cho cậu ấy", HLV Park Hang-Seo nói.

HLV Park Hang-Seo cũng khẳng định đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Indonesia và mục tiêu của ông cùng các học trò của mình là hướng đến một chiến thắng.

Trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam diễn ra lúc 18h30 ngày 15/10/2019. Trận đấu này được Đài Truyền hình Việt Nam trực tiếp trên kênh VTV6.
VTV

Tin liên quan

Trang 1 / 120 - 1193 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 120 - 1193 dòngFirstPrevNextLast v