Hoạt động “Một ngày làm đầu bếp xứ Quảng cùng Ẩm thực Xèo” |
Đến với hoạt động, người dân địa phương và du khách được tìm hiểu cách thức và bí quyết chế biến các món ăn của các đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Trong 3 ngày diễn ra hoạt động, đầu bếp hướng dẫn chế biến 3 món ăn đặc sản khác nhau lần lượt mỗi ngày, gồm: gỏi cá Đà Nẵng, bánh bột lọc trần và bánh su sê.
Bên cạnh trải nghiệm tự tay chế biến món ăn, người dân và du khách còn được chiêm ngưỡng những sản phẩm nghệ thuật cắt tỉa trái cây với hình thù bắt mắt của các nghệ nhân.