Hội tù yêu nước gặp mặt truyền thống
Ngày đăng: 20/04/2018
Sáng 20/4, Hội Tù yêu nước thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt với chủ đề “Kỷ niệm 45 năm ngày chiến thắng trở về”. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Công Trí và Phó chủ tịch UBND TP Trần Văn Miên đến dự.
Hội tù yêu nước gặp mặt truyền thống 

Những cái bắt tay, những cái ôm nồng ấm của những người một thời luôn phải đối mặt với cái chết nhưng vẫn kiên trung với cách mạng Thời gian đi qua, những mái đầu ngày nào còn xanh, giờ đã nhuộm màu thời gian nhưng ký ức về thời tuổi trẻ gian nan nhưng rất đỗi anh hùng vẫn còn vẹn nguyên trong các hội viên.

Hội tù Yêu nước thành phố Đà Nẵng có 4000 hội viên. Đến nay người còn người mất.Việc tổ chức gặp mặt thân mật này là dịp để các hội viên  gặp gỡ, thăm hỏi nhau, cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua, đồng thời động viên nhau sống vui, sống khỏe và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thành phố quê hương.

 Ảnh: Tấn Yên

Cũng dịp này UBND thành phố tặng cờ “Ghi nhận thành tích 25 năm xây dựng và phát triển” của Hội Tù yêu nước thành phố.

Hồ Thủy

Tin liên quan

Trang 1 / 1581 - 15802 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1581 - 15802 dòngFirstPrevNextLast v
Chung nhan Tin Nhiem Mang