Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng dự Ngày hội Đại đoàn kết Khu dân cư Khuê Đông 1
Ngày đăng: 19/11/2023
Sáng 19/11/2023, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng - Ngô Xuân Thắng đã đến dự và chung vui trong Ngày hội Đại đoàn kết với người dân Khu dân cư Khuê Đông 1, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn.

Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng Ngô Xuân Thắng dự Ngày hội Đại đoàn kết Khu dân

cư Khuê Đông 1. 

Khu dân cư Khuê Đông 1 gồm: 6 Tổ dân phố, có 572 hộ với 1.985 nhân khẩu. Ban Công tác Mặt trận và các chi hội đoàn thể thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở. Dân chủ luôn được gắn với các nhiệm vụ chính trị của phường, phát huy các phong trào “Dân vận khéo”, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với chương trình “Thành phố 4 an”. Trong 3 năm qua, tỷ lệ hộ gia đình văn hóa tại khu dân cư đều đạt trên 90%, riêng năm 2023, đạt 92%; 6/6 tổ dân phố đều được công nhận “Tổ dân phố văn hóa”.

Phát biểu chia vui với người dân Khu dân cư Khuê Đông 1, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố - Ngô Xuân Thắng ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua đã đưa diện mạo khu dân cư ngày càng khởi sắc, kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được nâng lên. Đồng thời đề nghị khu dân cư tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, phát huy tinh thần đại đoàn kết để xây dựng khu dân cư ngày càng văn minh, xanh - sạch - đẹp; chung sức xây dựng quận Ngũ Hành Sơn nói riêng và Đà Nẵng nói chung ngày càng phát triển vững mạnh.

Dịp này, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Ngô Xuân Thắng đã trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn và trao Bằng khen của UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng cho Khu dân cư Khuê Đông 1 vì thành tích xuất sắc trong 20 năm tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Minh Chi, Phương Huy

Tin liên quan

Trang 1 / 1333 - 13323 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 1333 - 13323 dòngFirstPrevNextLast v