Siết chặt công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày đăng: 27/01/2021
Thực hiện kế hoạch công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong năm 2021, các đơn vị chức năng trên địa bàn thành phố sẽ thực hiện thanh kiểm tra 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Kiểm tra 35% cơ sở sản xuất ban đầu, tàu cá có chiều dài dưới 15m đã ký cam kết bảo đảm ATTP.
 Hình minh họa

Thành phố Đà Nẵng cũng sẽ xây dựng mới 7-10 chợ đảm bảo đủ điều kiện ATTP; kiểm tra 100% chợ đã được công nhận chợ đảm bảo đủ điều kiện ATTP; quy hoạch xây dựng nhà máy giết mổ gia súc, gia cầm công nghiệp hiện đại theo quy trình giết mổ tự động hóa, khép kín; không để xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm cấp tính từ 30 người mắc trở lên được ghi nhận; khống chế tỷ lệ mắc ngộ độc thực phẩm cấp tính dưới 6 người/100.000 dân; đầu tư nâng cấp 1-2 chợ/quận đủ điều kiện ATTP....

Minh Chi, Văn Hải

Tin liên quan

Trang 1 / 373 - 3722 dòngFirstPrevNextLast v
Trang 1 / 373 - 3722 dòngFirstPrevNextLast v